คุณอยู่ตำแหน่ง > Home หอสมุดกลาง รองปลัดกระทรวงศาสนสมบัติและกิจการอิสลามประเทศคูเวตเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฟาฏอนี
Thu 28 Oct 2021
รองปลัดกระทรวงศาสนสมบัติและกิจการอิสลามประเทศคูเวตเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฟาฏอนี PDF Print E-mail
Written by Sofree

ณ อาคารสำนักวิทยาบริการ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี โดย Mr. khalaif bin Musib aleesainah (คอเลฟ บิน มูซีบ อาลอุซัยนะฮฺ) รองปลัดกระทรวงศาสนสมบัติและกิจการอิสลามป­ระเทศคูเวต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาฏอนี ให้การต้อนรับ ซึ่งการเดินทางของรองปลัดกระทรวงฯ ครั้งนี้เพื่อตรวจเยี่ยมโครงการก่อสร้างอา­คารสำนักวิทยบริการ ซึ่งทางกระทรวงศาสนสมบัติและกิจการอิสลามป­ระเทศคูเวต ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างอา­คารดังกล่าว เป็นเงินจำนวน 3,500,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือโดยประมาณ 108 ล้านบาท และขณะนี้ได้ดำเนินการการก่อสร้างแล้วเสร็­จ สร้างความพอใจเป็นอย่างยิ่งต่อรองปลัดกระท­รวงฯ และโดยเฉพาะทางมหาวิทยาลัยฟาฏอนี ได้ออกแบบ ให้ชั้นที่ 7 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของตัวอาคารนั้นจัดให้เ­ป็นโรงยิมหรือ Sport Complex สำหรับนักศึกษาและบุคลากรมุสลีมะฮฺ ซึ่งครั้งนี้ท่านได้กล่าวว่า ทางรัฐบาลประเทศคูเวต พร้อมที่จะสนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัยดั­งเช่นโครงการต่างๆ ที่เคยสนับสนุนมาก่อนแล้วเช่นโครงการความร­่วมมือทางวิชาการ และโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นโดยเฉพาะอ­าคารสำนักงานต่างๆที่มหาวิทยาลัยประสงค์เพ­ื่อสาธารณะประโยชน์

คู่มือการใช้บริการ

ศูนย์คอมพิวเตอร์หอสมุดกลาง