คุณอยู่ตำแหน่ง > Home แบบสำรวจต่างๆ แบบสำรวจความต้องการของนักศึกษา ต่อการให้่บริการของสำันักวิทยบริการ
Wed 08 Apr 2020
แบบสำรวจความต้องการของนักศึกษา ต่อการให้่บริการของสำันักวิทยบริการ PDF Print E-mail
Written by Adnmin

แบบสอบถามนี้เป็นแบบสำรวจความต้องการของนักศึกษา ซึ่งนักศึกษามีความต้องการให้ สำนักวิทยบริการจัดให้มีการบริการตลอดระยะเวลาได้ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย ดังนั้นเพื่อให้สามารถนำผลการสำรวจความต้องการของนักศึกษาไปใช้ในการพัฒนา ด้านการบริการต่างๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อนักศึกษา และการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของสำนักวิทยบริการ จึงขอความร่วมมือนักศึกษาทุกท่าน กรุณาตอบแบบสอบถามตามความต้องการจำเป็นของท่าน

ตอบแบบสำรวจ

ดูีรายงานผลการสำรวจ